Đăng nhập để mở danh sách công việc riêng và đồng bộ giữa các thiết bị.
Tập trung vào điều quan trọng, từng việc một.
Nhóm chỉ thuộc tài khoản của bạn. Có thể lưu trữ hoặc đổi thứ tự bất cứ lúc nào.
Chọn gợi ý để thêm hoặc tự đặt tên nhóm.Bỏ qua gợi ý
Tên này hiển thị trên các thiết bị khi dùng cùng tài khoản.